Tràng An - Non nước hữu tình ( 1 ngày )

Còn 1 tour
trang-an-non-nuoc-huu-tinh-1-ngay
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Ưu đãi Tour Coach

Tour Coach luôn thấu hiểu và lắng nghe mọi điều bạn cần cho chuyến du lịch của mình, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn thuốc say xe, áo mưa, nước uống, khăn lạnh…
Sống ảo thì không thể thiếu gậy chụp ảnh, ở Tour Coach bạn sẽ được mượn miễn phí
Tặng quà vào ngày sinh nhật khi đi tour
Tích điểm thành viên
Tặng voucher: nhà hàng Chum, massage Chum

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Với những người trẻ muốn trải nghiệm chương trình tour không bị gò bó về điểm tham quan theo một lịch trình cố định thì Coach Tour là một sự lựa chọn lý tưởng: bạn được tự do lựa chọn điểm tham quan, nhà hàng với mức chi phí và sở thích của riêng mình.
Tour được trang bị gậy chụp ảnh giúp bạn lưu lại những phút giây đáng nhớ nhất và bắt trọn được những góc chụp đẹp nhất.
Bạn sẽ được check in “ cháy máy” với những điạ điểm sống ảo đẹp nhất tại Ninh Bình như Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, Tràng An – một trong những di sản thiên nhiên thế giới hay Hang Múa, Động Am Tiêm – được ví như Tuyệt tình cốc hoang sơ, huyền bí.

Chương trình tour

6:30-7:45: Khởi hành đi Ninh Bình

 

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, Sale. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks