Tour coach viet nam – vững tâm trong mùa dịch covid

Hải Yến 07/09/2020
tour-coach-viet-nam-vung-tam-trong-mua-dich-covid

TOURCOACH VIETNAM với cái tên đầy đủ là công ty TNHH dịch vụ vận tải và lữ hành quốc tế Coach. Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch và vận tải . Văn phòng giao dịch tại B34 Nguyễn Thị Định – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.
Cái tên Tour Coach được bắt nguồn từ chiếc bánh xe ngựa mà giới thượng lưu Châu Âu của những thế kỷ trước đã sử dụng để di chuyển, dù gần hay xa.


Bánh xe luôn vận động, luôn thay đổi và ngày càng phát triển theo xu hướng hiện tại hơn, tốt đẹp hơn. Chính vì ý nghĩa đó mà người sáng lập công ty đã chọn bánh xe làm logo đại diện và TOUR COACH VIET NAM đã ra đời vào tháng 6 năm 2013.
Trong hơn 7 năm hình thành và phát triển , Coach Tour Việt Nam luôn thay đổi và không ngừng đổi mới để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng là công ty du lịch chuyên cung cấp các dịch vụ về tour trọn gói, combo du lịch, dịch vụ hàng không... với mức giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


 

 Tour Coach cũng luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và môi trường. Chính vì vậy mà công ty thường xuyên tổ chức hoạt động vì môi trường như thu gom rác ở một số khu vực lân cận. Không chỉ vậy , vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau . Tour Coach thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện của công ty , và các đoàn khách du lịch đến Hà Giang để gặp gỡ và trao quà như chăn ấm, quần áo, sách vở cho các em nhỏ ở những vùng đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Năm 2020 là một năm đầy những khó khăn và thách thức của ngành du lịch nói chung và của Tour Coach Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên ban giám đốc công ty đã nhận định rằng “ Khủng hoảng là cơ hội “ nếu chúng ta luôn nỗ lực thay đổi thì sẽ có cơ hội chuyển biến. Với quyết tâm để công ty vẫn hoạt động bình thường và không nhân viên nào phải nghỉ việc.  Vì lẽ đó dù là trong mùa CoVid thứ nhất hay thứ 2 thì COACH TOUR VIET NAM vẫn luôn hoạt động, nỗ lực sáng tạo để làm ra sản phẩm mới và sản phẩm Coach Tour đã ra đời.
Coach Tour là sản phẩm hoàn toàn mới phù hợp với xu hướng du lịch trong tương lai , và tất nhiên ở Việt Nam chưa từng có công ty , tổ chức nào có sản phẩm này.
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh làm cho kinh tế trở lên khó khăn , thì Coach tour đảm bảo tiêu chí giá cả phù hợp, tiết kiệm nhất. Đây là sản phẩm dành cho những người yêu thích tự do khám phá, và du lịch có các hoạt động trải nghiệm . 

Khi bạn muốn đi du lịch nhưng lo lắng sẽ mệt mỏi, không an toàn hay sẽ bị gò bó theo chương trình tour thì Coach tour đã giải quyết các vấn đề này thay bạn rồi nhé . Bạn sẽ được tự do trải nghiệm, thoải mái lựa chọn các điểm tham quan trong lịch trình, tự mình lựa chọn nơi ăn, ngủ theo đúng sở thích của mình, phù hợp với túi tiền. Chưa kể đến chúng tôi luôn có thuốc say xe, gập chụp ảnh, quà lưu niệm...và luôn có một hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo chăm sóc bạn nhé! 
Vậy thì có lý do gì mà không đồng hành cùng Coach Tour các bạn nhỉ ? hãy cùng nhau khám những điều mới lạ, lý thú những điểm đến an toàn trong mùa dịch nhé!
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, Sale. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks