Muốn quên muộn phiền – hãy đến đà lạt

Hải Yến 02/11/2020
muon-quen-muon-phien-hay-den-da-lat

Nếu ai đã từng một lần đến với Đà lạt ắt hẳn sẽ bị hút hồn bởi cái nắng, cái gió độc quyền ở xứ cao nguyên này.

Cho dù đã từng trải qua mùa đông ở nhiều nơi khác nhau, nhưng ở Đà Lạt cái lạnh trong làn sương nắng sớm làm cho ta cảm thấy bồi hồi khó tả hơn nhiều. Như thôi thúc ta tìm đến những kỷ niệm xa xưa mà cũng như mong chờ một điều gì đó mơ hồ trong tâm hồn ta vậy.


Những con phố quanh co không đèn xanh, đèn đỏ. Những con dốc cao vời vợi vắng hoe bóng người. Rừng thông bạt ngàn với lời ru trầm buồn.

Khói lam chiều vấn vương thêm bâng khuâng lòng người lữ khách. Xa xa ánh bếp lửa hồng, chắc gia đình ai đó đang xum họp sau một ngày làm việc chăm chỉ...

Có người nói Đà Lạt nay đã ồn ào khác xưa. Nhưng Đà Lạt nào có lỗi, chắc là do trong mỗi chúng ta chưa tìm được sự bình yên trong trái tim mình mỗi khi đến nơi đây mà thôi. Hãy thả hồn theo nắng, gió, hoa cỏ sương long lanh. Hãy gác mọi muộn phiền ưu tư phố thị. Hãy tìm đến những điều bình dị nhưng là giá trị cốt lõi của cuộc sống. Hạnh phúc sẽ luôn ở quanh chúng ta dù ở bất kỳ đâu.
 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, Sale. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks