Giới thiệu

    Trải qua 7 năm hình thành và phát triển ở giai đoạn đầu (21/06/2013 - 21/06/2020), Tour Coach đã tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ và từng bước trở thành Công ty lữ hành hàng đầu Châu Á, đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm khác biệt trong mỗi cuộc hành trình.

    Trong nhưng năm qua, TourCoach đã và đang không ngừng vươn xa, đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh và hiện đang quản lý Công ty dịch vụ lữ hành, Nhà hàng, Massage.... Với phương châm " Giá thật - Chất lượng thật" TourCoach sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác quảng bá - tuyên truyền - tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

    Với đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ năng động, am hiểu các điểm đến du lịch, luôn chủ động tìm tòi những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho quý khách hàng những chuyến du lịch an toàn, vui vẻ và đầy lý thú.

    Với tiêu chí hướng tới sự hài lòng của khách hàng, TourCoach cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, TourCoach xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ - nhân viên. 

 

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, Sale. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks