Checkin con đường bích họa - vũng tàu

Hải Yến 26/03/2021
checkin-con-duong-bich-hoa-vung-tau

Nằm tại hẻm số 6 Trần Phú, TP.Vũng Tàu con đường bích họa trở thành điểm check-in thu hút nhiều du khách ghé tới tham quan.


Con đường bích họa đã không còn quá xa lạ với người dân Hà Nội hay Sài Gòn. Những bức tường từng là nơi quen thuộc để dán tờ rơi nham nhở nay đã được khoác lên mình một lớp áp mới đầy màu sắc. Chúng được hô biến từ những “ bàn tay phù thủy” của những sinh viên năng đượng trường Đại học Mỹ Thuật cho đến các họa sĩ lão luyện.


Theo đó, đoạn tường nhà của các hộ dân ở hẻm số 6 đã được “khoác” lên mình những bức tranh vẽ độc đáo, thể hiện theo nhiều chủ đề khác nhau để người dân, du khách có thể đến tham quan, check-in. Những hình ảnh trẻ trung với nhiều màu sắc bắt mắt, mang phong cách năng động nhưng cũng không kém phần lãng mạn của một thành phố biển khiến nhiều bạn trẻ ngỡ ngàng. Mỗi bức tranh là một khung cảnh được ngăn cách nhau bằng “ cánh cửa thần kỳ” . Bời vì bước qua cánh cửa ấy, bạn đã có thể tận hưởng một không gian hoàn toàn khác biệt.


Được biết ý tưởng thực hiện con đường bích họa này là của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Vũng Tàu. Sau khi có ý tưởng, hội đã vận động người dân trong hẻm số 6 cùng tham gia.


Do hẻm số 6 Trần Phú có độ dốc thoai thoải, tầm nhìn hướng biển lại đối diện Công ty CP Cáp treo Vũng Tàu – một điểm du lịch đông khách – Hội LHPN quyết định chọn nơi đây để tạo nên “con đường bích hoạ”. Với chiều dài 100m, tường tranh nằm bên tay trái chạy dọc từ đầu hẻm đến cuối hẻm, nơi mọi người có thể tha hồ checkin để có những bức hình đẹp lung linh.


Chi phí thực hiện con đường nay hơn 100 triệu đồng, từ kinh phí của Hội và vận động nhân dân đóng góp. Sau khi hoàn thành, con đường bích họa này là điểm đến thu hút đảo du khách ghé tới chụp ảnh, check-in mỗi ngày đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN

Đăng ký nhận tin

Tổng hợp những chương trình tour theo tháng, du lịch vòng quanh thế giới với mức chi phí cực rẻ. Để nhận ngay những thông tin chương trình tour hot, Sale. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks